Sổ Tay Lá Bồ đề Himalaya - 12x15cm

Sổ Tay Lá Bồ đề Himalaya - 12x15cm
Mã sản phẩm:
10210
Giá bán:
210.000đ

Mô tả

Sổ tay Tâm linh Himalaya được làm từ giấy sinh thái cổ Lokta. Đây là cuốn sổ được làm từ giấy thủ công Nepal hoàn toàn thân thiện với môi trường. Lokta là loại giấy thiên nhiên đặc biệt có 1-0-2, đến với bạn từ truyền thống làm giấy thủ công lâu đời của Nepal từ cổ xưa. Quá trình làm giấy không sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào, giấy được nghiền hoàn toàn bằng tay, được rửa từ nước nguồn tinh khiết của những con sông chảy dưới chân núi Himalaya, và được hong khô dưới ánh nắng mặt trời vùng núi tuyết.
Đây cũng là loại giấy có lịch sử tâm linh đặc biệt, bởi nó chuyên được dùng để chép Kinh Phật. Tài liệu cổ xưa nhất có sử dụng giấy Lokta còn được lưu lại tới ngày nay tại Kathmandul chính là những bản Kinh Phật giáo, có lịch sử từ 1.000 đến 1.900 năm tuổi.
Cuốn sổ tay có in họa hình chư Phật Bản tôn cùng biểu tượng lá Bồ đề được làm từ lá Bồ đề tự nhiên gắn liền với sự kiện Thành Đạo vô cùng cát tường hy hữu trong cuộc đời Đức Phật. Vì vậy, cuốn sổ chắc chắn mang năng lượng gia trì và là cách thù thắng giúp chủ nhân cuốn sổ tích lũy công đức mỗi khi sử dụng.
Sản phẩm đặc biệt phù hợp khi dùng với Bút Kinh luân Mani để cộng hưởng các năng lực gia trì linh thiêng. Sổ tay Tâm linh ắt hẳn không thể thiếu Bút khắc Kinh!
Đây cũng sẽ là set quà tặng tâm linh vô cùng độc đáo, mang ý nghĩa kết duyên cho cả những ai dù chưa biết đến Phật pháp hay chưa phải Phật tử.
Kích thước sổ: 9,5x12cm
Sổ rất nhẹ, trọng lượng dưới 200 gram
Số lượng cực kỳ có hạn!!
--------------------

TRUNG TÂM PHẬT TRƯỜNG THỌ ® SINCE 2009

Pháp bảo - Tranh tượng - Đồ hộ thân gia trì

http://www.phattruongtho.com

https://shopee.vn/trungtamphattruongthohanoi

@Showroom1: 184 Xuân diệu, Tây Hồ, Hà Nội

@Showroom2: 178 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

@Showroom3: 90C Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh (0935.192.695)

☎ Hotline tư vấn: 09123.11.891

#phattruongtho

#buddha

#mattong

#kimcuongthua