Giới thiệu Trung tâm Phật Trường Thọ

24/04/17 03:04:13 Lượt xem: 2698

Tọa lạc tại ngã ba Xuân Diệu – Tô Ngọc Vân (Tây Hồ, Hà Nội) Trung tâm Phật Trường Thọ là một tòa nhà bốn tầng nổi bật với màu sơn đỏ biểu trưng cho sức khỏe, sự trường thọ và may mắn cát tường của Đức Phật Trường Thọ Amitayus.

Tất cả chúng ta đều muốn sức khỏe, hạnh phúc, thành công, trường thọ nhưng rất ít người tìm thấy những điều này. Cũng ít người biết rằng từ hàng ngàn năm nay, truyền thống Phật giáo và vũ trụ học Kim cương thừa đã có những cách thức siêu việt để chế tác, hướng dẫn mọi người sử dụng các Pháp khí và đồ hộ luân gia trì. Được tạo ra từ nhiều cách như: chân ngôn được viết bằng vàng, các chất liệu ngọc, đá quý nhiều màu sắc, chỉ ngũ sắc, các loại linh dược và xá lợi... các Pháp khí hộ thân này có ảnh hưởng tích cực đến thâm tâm vi tế giúp tiêu trừ chướng ngại, hộ trì người dùng khỏi nỗi sợ hãi ma quỷ, yểm đảo, dịch bệnh, thiên thai, hỏa hoạn, chiến tranh, tác động tiêu cực từ các hành tinh, sao xấu...

Sứ mệnh hoạt động của Trung tâm Phật Trường Thọ là chia sẻ kiến thức, lợi ích, phương pháp sử dụng pháp khí Mật thừa và đồ hộ luân gia trì, giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận, nắm bắt cách sắp đặt biểu tượng giác ngộ Phật giáo một cách đúng đắn, lợi lạc; để đạt hạnh phúc thành công ngay trong cuộc sống hiện tại và cả sự thành tựu viên mãn dưới góc độ tâm linh.

 

 

 

Khai trương từ năm 2009, qua hơn 8 năm phát triển, ngày nay Trung tâm Phật Trường Thọ đã trở thành địa điểm dừng chân ưa thích của cộng đồng Phật tử và cả những ai muốn nghiên cứu, sưu tầm nghệ thuật Phật giáo. Trung tâm trưng bày và phát hành một danh mục sản phẩm phong phú mang tính ứng dụng cao trong đời sống, từ các ấn phẩm Kinh sách Phật giáo cho đến các Pháp khí, trang sức hộ thân, đồ gia trì bảo hộ cho văn phòng và nơi ở.

Đặc biệt, tại đây cũng triển lãm nhiều tác phẩm nghệ thuật và hiện vật đặc trưng của nền văn hóa Himalaya như: Tượng Phật Bản Tôn khảm vàng, tranh Thangka đá quý, Mandala khảm đồng, vàng, Biểu tượng Bảo Tháp giác ngộ, Quyền trượng Kim Cương, Pháp khí, chày Phổ ba Kim Cương cùng nhiều vật phẩm quý giá khác. Các bộ sưu tập đặc biệt này có xuất xứ từ Nêpan, Việt Nam, các quốc gia thuộc khu vực Himalaya và do các nghệ nhân hàng đầu chế tác.

Tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi là mong muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và lợi ích cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi luôn cẩn trọng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn sản phẩm để không chỉ đảm bảo sự chuẩn mực, tinh tế, độc đáo và tính nghệ thuật cao, mà còn hỗ trợ tạo điều kiện cho người thực hành tu tập đúng pháp, đón nhận sự gia trì tâm linh siêu việt từ năng lực giác ngộ, đem lại bình an, may mắn, cát tường cho những ai có duyên được chiêm ngưỡng, sử dụng.

THÔNG TIN CHUNG
Tên giao dịch: Trung tâm Phật Trường Thọ
Tên giao dịch quốc tế: Amitayus Center
Năm thành lập: 2009

Trụ sở chính: Trung Tâm Phật Trường Thọ
Địa chỉ: 184 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 09123.11.891 - 093.606.1963
Email: PhatTruongThoHn@gmail.com
Website: www.PhatTruongTho.com


Cơ sở 2: Trung Tâm Phật Trường Thọ - Chi nhánh Phổ Hiền Vương
Địa chỉ: 178 Phố Lê Duẩn, Hà Nội
Điện thoại: 09123.11.891 - 0986.239.699
 

Tin tức liên quan