Audio Book Sống Hạnh Phúc

Audio Book Sống Hạnh Phúc
Mã sản phẩm:
9754
Giá bán:
320.000đ

Mô tả

Sách nói audio book Hạnh phúc tại tâm giúp bạn chia sẻ hạnh phúc tới với những bạn bè, người thân một cách dễ dàng hiệu quả nhất.
Với lời văn giản dị và mang đậm hơi thở cuộc sống qua cách nhìn đầy minh triết của một bậc Thượng sư giác ngộ, bạn chợt nhận ra rằng nhân hạnh phúc vốn có từ bản lai trong đời sống mỗi người. Và hạnh phúc không phải là đích đến mà chính là con đường.
Nếu coi hạnh phúc là đích đến, bạn khó có thể đạt được vì nó luôn nằm ở tương lai. Còn khi coi hạnh phúc là con đường, thì bạn có thể thấy hạnh phúc hiện hữu ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn là chủ nhân của hạnh phúc, tự tạo cho mình hạnh phúc và cũng tự mang đến cho mình những đau khổ bất an. Bằng cách thay đổi thái độ và lối sống của mình, thông qua việc rèn luyện và trưởng dưỡng tâm, bạn có thể nhận ra suối nguồn hạnh phúc vốn sẵn đủ nơi tự thân.
Giống như tên cuốn sách, Phần I của tác phẩm chỉ ra rằng bí mật của hạnh phúc là ở nơi tâm của mỗi người. Hạnh phúc không phải thứ chúng ta theo đuổi hay đánh đổi mà là bản chất của chín mình.
Phần II. Với nội dung súc tích, giới thiệu những cách thực hành đơn giản và cực kỳ thiết thực giúp cho chúng ta thay đổi cuộc sống bằng những hành động cụ thể để tìm thấy hạnh phúc như: mở rộng tấm lòng, thay đổi xu hướng thói quen, chấp nhận sợ hãi, dừng mọi so sánh, an trú trong hiện tại…
Trong phần cuối của tác phẩm, tác giả nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân đều có thể ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và môi trường sống. Từ đó, bạn tìm thấy nguồn cảm hứng để biến tình yêu thương thành hành động cụ thể và trải nghiệm về hạnh phúc vốn có từ trong đời sống chính mình mỗi ngày.
Tác giả, một bậc Thượng sư giác ngộ đứng đầu truyền thừa hơn nghìn năm tuổi, đã khuyến khích độc giả hãy tìm kiếm lời giải có ngay trong cuốn sách bằng cách ĐỌC ĐI ĐỌC LẠI không chỉ một lần mà là nhiều lần.
Bởi vậy, việc tiếp cận cuốn sách thông qua Audio book là cực kỳ phù hợp. Bạn có thể chiêm nghiệm bằng cách lắng nghe nhiều lần ở mọi nơi mọi lúc, trong khi nấu nướng, lúc làm việc nhà, lúc lái xe…
Và đây cũng là món quà tâm linh trang trọng, vô giá cho những ai mong muốn có được hạnh phúc và mang hạnh phúc đến với người khác.
----------------------------
Sản phẩm: Sách nói Nghe để Hạnh phúc
Kích thước vô cùng nhỏ gọn phù hợp mang theo.
Có cổng cắm Usb và thẻ nhớ đi kèm 4Gb
Hộp đựng và thiết Kế sang trọng rất thích hợp làm quà tặng
Tích hợp tinh túy giáo pháp theo hơi thở cuộc sống hiện đại với ba cuốn sách như ba viên như ý bảo châu Hạnh phúc tại tâm - Giác ngộ mỗi ngày và Mandala - sự hợp nhất từ bi và trí tuệ theo quan kiến Kim Cương thừa