800 Năm Phụng Sự Nhân Loại Và Vũ Trụ - Vô Úy Trong Thời Mạt Pháp

800 Năm Phụng Sự Nhân Loại Và Vũ Trụ - Vô Úy Trong Thời Mạt Pháp
Mã sản phẩm:
9749
Giá bán:
40.000đ

Mô tả

Bộ sách 800 năm phụng sự nhân loại và vũ trụ là một bộ sưu tập quý giá những lời chia sẻ, hướng dẫn thiết thực để đạt được sự bình an hạnh phúc sâu lắng bên trong mỗi người của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đời thứ XII - một bậc thầy đầy lòng nhân ái và trí tuệ siêu việt ngay giữa thế kỉ XXI.

Những chủ đề Pháp Vương thuyết giảng ở đây không phải là những chủ đề mang tính lý thuyết giáo điều như Phật, Bồ Tát, Thượng đế là gì hay bất kỳ chủ đề siêu hình nào mà Ngài thường để cập đến bản tính tâm của mỗi người, sự vận hành của tâm trong đời sống thường nhật và chia xẻ quan kiến về hạnh phúc cũng như khả năng đạt được hạnh phúc qua thiện hanh Sống Để Yêu Thương. Sở dĩ những chủ đề này đóng vai trò quan trọng như vậy là vì Tâm chính là suối nguồn của tất cả hạnh phúc và Tình yêu thương là ngôn ngữ biểu đạt của vũ trụ. Nếu tình yêu thương chỉ có thể thực hiện qua việc mang lại hạnh phúc cho nguời khác thì hạnh phúc chân chính cũng chỉ có thể đạt được trên cơ sở mỗi chúng ta góp phần xây dựng hạnh phúc cho thế giới xung quanh mình.

Tập 1: Vô Úy trong thời mạt pháp giới thiệu các bài giảng pháp mang tính nóng hổi của thời đại như "Thế giới hòa bình" – theo đó chúng ta chỉ có thể kiến lập một thế giới hòa bình khi thấu hiểu được sự an bình nội tâm, các bài giảng về "Chuyển hóa cảm xúc" hay làm thế nào để chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực gây khổ đau, bất an nơi mỗi chúng ta