Tự Truyện Pháp Ký

Tự Truyện Pháp Ký
Mã sản phẩm:
9743
Giá bán:
89.000đ

Mô tả

Tự truyện Pháp ký là câu chuyện cuộc đời của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa được Ngài kể lại một cách ngẫu hứng và đầy ý nghĩa Pháp vị từ 20 năm trước trong một đợt nhập thất tại Sơn động Maratika, Thánh địa của Thượng sư Liên Hoa Sinh, nơi Đức Pháp Vương nhập thất trong một năm rưỡi theo khai thị của bậc Căn bản Thượng sư - Đức Trulshik Rinpoche vô cùng tôn kính.

Nội dung sách ngoài việc giúp truyền cảm hứng từ Bậc Thượng sư giác ngộ, trưởng dưỡng hiểu biết sâu sắc về Đạo Phật nói chung và văn hoá Phật giáo linh thiên của vùng nóc nhà thế giới Himalaya nói riêng, còn giúp chúng ta có thể hồi quan phản chiếu về ý nghĩa cuộc sống và cách chúng ta làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp, ý nghĩa.

Theo Đức Pháp Vương, lúc còn sống trên đời, chúng ta cần có năng lực thực hiện công việc vĩ đại vì hạnh phúc xã hội, để công việc của bạn được thế giới ghi nhận, và thâm chí khi bạn qua đời, bạn để lại những cống hiến của mình cho nhân loại. Chúng ta cần có năng lực ra đi, với hạnh phúc cho đời này và đời sau, sau khi đã viên mạn mục đích sống của bản thân và mọi người, theo cách vô song - cả ở cấp độ tâm linh và thế tục.