NĂNG LỰC DIỆU KỲ THÙ THẮNG CỦA PHÁP THỰC HÀNH VÔ LƯỢNG THỌ

21/06/21 10:06:38 Lượt xem: 149

hời xa xưa, có một cậu bé theo túc nghiệp sẽ chỉ sống được đến năm bảy tuổi. Sáu năm trôi qua và một ngày nọ, vì cảm thấy bất lực và không muốn nhìn thấy cậu con trai yêu quý chết trước mắt mình, cha mẹ cậu đã sai người hầu đưa cậu đi đến một nơi để cầu nguyện cho cậu bé vượt qua lời nguyền định mệnh.

Khi cậu bé và người đầy tớ đến trường Đại học Nalanda, Đại thành tựu giả Saraha đã biết trước về số phận của cậu bé. Ngài trao quán đỉnh và dạy cậu bé pháp thực hành đặc biệt của Đức Phật Vô Lượng Thọ vào ngày đầu tiên khi cậu lên 8 tuổi.

Cậu bé đã thực hành miên mật nghi quỹ này và sau đó đã sống hơn sáu trăm tuổi. Một số tài liệu nói rằng cậu bé đã sống qua nhiều thế kỷ. Cậu bé trong câu chuyện này chính là Bồ tát Long Thọ (tên tiếng Tạng của Ngài là Goenpo Ludrup).

Tranh khung Phật Trường Thọ

Bồ tát Long Thọ đã thực sự đạt được sự bất tử thông qua pháp thực hành của Đức Phật Vô Lượng Thọ. Ngài cũng cứu nhiều chúng sinh khỏi cái chết phi thời, trong đó có Thái tử con vua rắn Naga. Để tỏ lòng biết ơn, vua rắn Naga đã cúng dàng lên Ngài Bát nhã Tâm Kinh được cất giữ dưới Long cung.

Bất kỳ pháp thực hành tâm linh tích lũy công đức nào cũng giúp kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, pháp tu Phật Vô Lượng Thọ giúp tăng trưởng tuổi thọ đáng kể. Bạn sẽ đón nhận năng lượng sống từ các đại và vũ trụ thông qua năng lực đặc biệt của pháp tu này.

------------------

TRUNG TÂM PHẬT TRƯỜNG THỌ - SINCE 2009

Pháp bảo - Tranh tượng - Đồ hộ thân gia trì

http://www.phattruongtho.com

https://shopee.vn/trungtamphattruongthohanoi

@Showroom1: 184 Xuân diệu, Tây Hồ, Hà Nội

@Showroom2: 178 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

@Showroom3: 90C Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh (0935.192.695)

Hotline tư vấn: 09123.11.891

#phattruongtho

#phohienvuong

#kimcuongthua

Tin tức liên quan