Lá Đồng chữ AH

Lá Đồng chữ AH
Mã sản phẩm:
10197
Giá bán:
60.000đ

Mô tả

Thangka hộ trì Văn Thù là một trong những đồ hộ luân gia trì có năng lực bảo hộ mạnh mẽ nhất.
Ngày nay, "thangka hộ trì Văn Thù" có thể được thể hiện ở nhiều dạng như tranh pha lê, tranh vải tranh giấy, tranh đá quý, v.v... nhưng ý nghĩa sâu sa của các biểu tượng cổ xưa vẫn luôn hàm chứa năng lực gia trì bảo hộ mạnh mẽ nhất.

Trong Kinh điển nói rằng, chữ A kép không phải do con người tạo ra mà do Kinh điển Thời luân Kim cương do Đức Phật dạy lại cho vua xứ Shambhala vào Rằm tháng ba năm Canh Thìn năm 881 trước công nguyên. Còn dấu Nada nêu biểu cho trí tuệ bất nhị. Giọt đỏ nêu biểu thân Mandala. Giọt trắng nêu biểu khẩu.

Phần chữ xanh nêu biểu thân - khẩu - ý Bản tôn Thời luân Kim cương, là Hóa thân của Trí tuệ Văn Thù trong hình tướng phẫn nộ. Vòng hộ trì trí tuệ là vòng Hộ luân Kim cương bao quanh Mandala.
Bởi vậy, Thangka Hộ trì Văn Thù hay còn gọi là lịch chiêm tinh học Kim Cương thừa được phần lớn gia đình người dân vùng Himalaya giữ trong nhà và treo trong các dịp quan trọng để dứt trừ các ảnh hưởng xấu và tăng trưởng sự thịnh vượng.

Và điều tuyệt vời là với lá đồng Thangka hộ trì Văn Thù, bạn có thể luôn mang theo người, để trong túi, trong ví hộ thân, bàn làm việc, có thể dùng làm quà tặng, quà mừng tuổi đầu năm rất ý nghĩa.
Chưa từng có một sản phẩm nào nhỏ gọn mà lại mang công dụng gia trì bảo hộ tuyệt vời đến như vậy.
Kích thước: 5 x 8cm (vô cùng nhỏ gọn!)